Năng lượng mặt trời thời gian di động trực tuyến thời gian thực đồng hồ mặt trời

Năng lượng mặt trời thời gian di động trực tuyến thời gian thực đồng hồ mặt trời

Đồng hồ Mặt Trời
giờ địa phương, thời gian mặt trời thực sự của tôi, vĩ độ, kinh độ, thời gian còn lại cho hoàng hôn, thời gian còn lại cho mặt trời mọc, chiều dài ngày, chiều dài đêm

Chúng tôi đã xây dựng một loại đồng hồ mặt trời thời gian thực mới, nó mang đến cho bạn thời gian mặt trời được cá nhân hóa độc đáo,
đồng hồ mặt trời, hoạt động trên toàn thế giới với trình duyệt internet trên điện thoại di động và máy tính nếu bật cài đặt định vị GPS.

Rất hiếm khi thời gian mặt trời thực sự và thời gian múi giờ địa phương của bạn là như nhau.
Đồng hồ mặt trời thời gian thực này cung cấp cho bạn thời gian mặt trời thực sự sau khi mặt trời lặn vào ban đêm.

Dồng hồ mặt trời thời gian thực, thời gian mặt trời thực sự và đồng hồ đếm ngược đến bình minh và hoàng hôn trên trang web này - thời gian mặt trời thực sự.

Lợi ích với đồng hồ mặt trời thời gian thực trực tuyến này:

Nhân viên chuyến bay: Khi bạn đến múi giờ mới vào ban ngày hoặc ban đêm, bạn có thể sử dụng đồng hồ mặt trời này để kiểm tra xem còn lại bao nhiêu thời gian cho hoàng hôn hoặc bình minh tiếp theo.
Bạn cũng có thể thấy đêm hoặc ngày sẽ kéo dài bao lâu và điều này giúp bạn lên kế hoạch cho lịch trình ngủ cho đến chuyến bay tiếp theo.

Khách du lịch: Với đồng hồ mặt trời thời gian thực này, thật dễ dàng để kiểm tra thời gian địa phương và thời gian mặt trời thực sự nếu bạn thích tắm nắng,
bảo vệ bản thân hoặc trẻ em khỏi tia UV và cháy nắng trong ánh nắng mặt trời giữa trưa.

Các nhiếp ảnh gia: Với thời gian mặt trời này, bộ đếm thời gian bạn có thể dự đoán khi nào ở đúng nơi để có được những bức ảnh đẹp nhất về mặt trời, hoàng hôn và bình minh.

Ngư dân: Cá thường ăn tốt nhất vào lúc bình minh và hoàng hôn, với bộ đếm thời gian mặt trời thực sự này, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ ở đúng nơi khi cá đang ăn.

Những kẻ lang thang: Bạn có thể thấy còn bao nhiêu thời gian cho đến khi mặt trời lặn để bạn có thể chắc chắn về nhà an toàn trước khi trời tối.

Thợ săn: Động vật di chuyển nhiều nhất vào lúc hoàng hôn và bình minh, trong ánh bình minh và hoàng hôn.

Những người yêu thích: Bạn có thể đưa người thân yêu của mình đi ngắm hoàng hôn và với đồng hồ mặt trời thời gian thực này, bạn có thể kiểm tra xem bạn còn bao nhiêu thời gian để đến hoàng hôn.

Tôn giáo: Trong nhiều tôn giáo, điều rất quan trọng là phải biết khi nào mặt trời thực sự lặn hay mọc, vì thời gian cầu nguyện và ăn chay.

Đối với nhân loại: Đồng hồ mặt trời thời gian thực này cho phép tất cả mọi người ở phía nam hoặc phía bắc của địa cầu kiểm tra độ dài ngày và đêm khi chúng thay đổi theo từng ngày trong suốt cả năm.
Đối với các quốc gia có thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày, có nhiều hơn một giờ chênh lệch giữa giờ địa phương và giờ mặt trời thực sự.

Hãy thử đồng hồ mặt trời trong thời gian thực

Năng lượng mặt trời thời gian di động thông tin thời gian thực

Bản dịch ngôn ngữ và thông báo lỗi!

Năng lượng mặt trời thời gian thực di động thời gian thực, kinh nghiệm người dùng

Năng lượng mặt trời thời gian thực di động thời gian thực, trang chủ

Để ánh mặt trời chiếu sáng

Hãy thử đồng hồ mặt trời trong thời gian thực
giờ địa phương, thời gian mặt trời thực sự của tôi, vĩ độ, kinh độ, thời gian còn lại cho hoàng hôn, thời gian còn lại cho mặt trời mọc, chiều dài ngày, chiều dài đêm

Hơn một giờ chênh lệch giữa giờ địa phương và giờ mặt trời thực sự vì thời gian ban ngày tiết kiệm.